TRƯỜNG TH AN MINH BẮC 4: TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, hòa chung không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, thầy và trò của trường TH An Minh Bắc 4 tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Trong năm học vừa qua, tập thể thầy và trò nhà trường đã gặt hái được khá nhiều thành công trong học tập cũng như trong các phong trào do các cấp tổ chức. Nhà trường được UBND huyện tặng giấy khen Tập thể Lao động tiên tiến, giấy khen có thành tích tốt trong công tác thu Bảo hiểm y tế, được Sở GD&ĐT Kiên Giang tặng giấy khen có thành tích trong phong trào xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực". 

Năm học 2018-2019, thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề năm học " Nâng cao công tác quản lí, phát triển công tác chuyên môn gắn với thực hiện có hiệu quả các phong trào." Trong năm học mới, nhà trường đã đón hơn 90 em học sinh lớp 1 với 4 lớp, tăng 1 lớp so với năm học 2017-2018. Về cơ sở vật chất, nhà trường đang được đầu tư xây mới 8 phòng học mới tại điểm tập trung, sân chơi phía sau được bê tông hóa khang trang, sạch đẹp.

Tại buổi lễ khai giảng, Mobifone U Minh Thượng đã đến trao 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm 20 quyển tập và 100 000 đồng. Ngoài ra, Mobifone cũng đã trao tặng cho nhà trường 1 công trình giếng khoan nhằm đảm bảo nước sạch cho học sinh sử dụng. Cũng tại buổi lễ, cá nhân ông Nguyễn Văn Toản, Bí thư huyện đoàn U Minh Thượng và ông Lâm Minh Hải, Giám đốc Văn phòng đăng kí QSDĐ huyện U Minh Thượng đã trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 10 bộ đồ đồng phục và 10 bộ đồ thể dục.

Một số hình ảnh của Buổi lễ: